Please enable JS

แชร์ประสบการณ์

Testimonials

img

PIMPIDA SOONTORN (IMY)

ได้รู้จักกับprincipal จากในเน็ตและก็มีเพื่อนแนะนำมาด้วย บอกว่าที่นี้ดี สอนดี เป็นกันเอง ก็หาที่เรียน GED อยู่พอดี ก็เลยเลือกมาเรียนที่นี้ อีกอย่างได้ส่วนลดอีก5%ด้วย เพราะมาสมัครเปน3คนแรก พอถึงเวลาเปิดเรียน ก็ได้เจอกับพี่ๆที่น่ารักเปนกันเอง และเพื่อนๆจากหลายๆที่ ทำให้มีเพื่อนมากขึ้น ทำให้เราไม่เกรงและไม่เครียด ทำให้อย่กมาเรียนทุกวัน ตอนเจอครู คุณครูก็สอนดีทุกคน สอนจนกว่าเราจะเข้าใจ และมีห้อง lab ให้เราลองไปทำแนวข้อสอบ ทำให้เราทำข้อสอบได้สบาย อีกอย่างคือคุณครูใจดี ไม่ดุ มีพี่ๆที่น่ารัก ดูแล ให้คำแนะนำ ตั้งแต่วันเปิดเรียนจนถึงสอบเสร็จ ประทับใจมากๆคะ และรุ้สึกเลือกที่เรียนไม่ผิดเลยค่ะ ขอบคุณprincipal มากๆที่ทำให้สอบผ่าน

img

PORAMED NOODANG (PREAM)

พี่ๆ ที่นี้นิสัยดีเป้นกันเองมากๆคับ เเล้วก้อค่อยช่วยเหลือผม เเล้วก้อตักเตือนผมในเวลาที่ผมทำอะไรไม่เหมาะสมคับ เเละก้อไม่รุว่าทำไมผมรู้สึกผูกพันธ์กับที่นี้มากเลยคับทั้งที่ผมยุเรียนที่นี้ก้อเเค่ไม่กี่เดือน ส่วนการสอบ GED ผมก็สอบผ่านตั้งแต่ครั้งแรก อาจารย์ที่นี้เอาใจใส่นักเรียน Class เรียนที่นี้เป็นกลุ่มเล็กๆ เเละสิ่งสุดท้ายก้อคือผมรู้สึกว่าที่นี้มันเป้นมากกว่าที่เรียนมันเป้นเหมือนบ้านคับ

img

PAKORN KHIAOON (TAWAN)

ได้รู้จัก Prinncipal มาจากเพื่อนๆ ตอนแรกผมก็ไม่รู้หรอกคืออะไร แต่พอได้มาเรียนจริง ก็รู้สึกว่าโอเค คุณครูสอนดีเป็นกันเอง และยังมีพี่ๆที่น่ารักคอยให้คำแนะนำพอมาเรียนอาทิตย์แรกผมก็รู้สึกเกรงๆเพราะยังไม่ค่อยสนิทกับใคร แต่พอเรียนไปได้สักพัก สนิทเร็วกว่าที่คิด คุณครูและเพื่อนๆใจดีคอยสอนและให้คำแนะนำที่ดี Prinncipal ทำให้ผมได้ความรู้มากมาย ทั้งที่ผมเป็นคนที่ไม่ค่อยจะฉลาดเท่าไร แต่ Prinncipal ทำให้ผมสอบผ่านแล้วคะแนนก็ออกมาดีมาก เวลามาเรียนผมไม่เคยเบื่อเลย เพราะเพื่อนๆและคุณครูสนุกและมีกิจกรรมให้ทำ ยังไงผมก็ต้องขอบคุณ Prinncipal นะครับที่ทำให้ผมมีอนาคตที่ดี
img

LADDAWAN EKCHAWENG

คุณพ่อหาที่เรียนพิเศษให้ค่ะ และมาเจอ Principal เข้าเรียนด้วยคอร์ส GED เรียนแค่ 22 วันค่ะ เรียนวันแรกท้อค่ะ กลัวสอบไม่ผ่าน เพราะต้องจำแกรมม่าให้ได้และคำศัพท์ที่เจอยากมากค่ะ แต่อาจารย์ที่สอนก็ให้กำลังใจดีมากค่ะ และสอนเต็มที่เน้นจุดที่ทำพลาดบ่อย ๆ หาแบบฝึกหัดมาให้ทำเยอะแยะมากมาย มาเรียนครั้งนี้ได้ความรู้เพิ่มมากขึ้นเลยค่ะ แกรมม่าจุดเล็ก ๆ ที่เคยผิดก็แก้ไขได้เยอะขึ้นเลยค่ะ ส่วน essay ทำให้รู้จักการแบ่งย่อหน้า จุดไหนควรเขียนเกี่ยวกับอะไร ก็ทำให้เขียนรู้เรื่องมากขึ้นค่ะ การมาเรียนครั้งนี้ทำให้ได้ความรู้เพิ่มขึ้น รู้จุดบกพร่องของตัวเองค่ะ ช่วงสอบก็เตรียมตัวก่อนสอบ ผลสอบก็ออกมาเป็นที่พอใจค่ะ
img

PIPOP RUNGROJWONGSIRI (GOLF)

ได้รู้จักกับ Prinncipal เพราะว่ากำลังหาที่เรียน GED เพื่อบเทียบวุฒิม.ปลายครับ ได้เรียนคอร์ส GED เป็นเวลา 1 เดือนและได้สอบหลังจากเรียนจบไป 2 อาทิตย์ครับ ตอนแรกไม่ทราบข้อมูลอะไรเกี่ยวกับข้อสอบเลยเลย(สอบวิชาอะไรบ้างก็ยังไม่รู้) ตอนนี้ก็เข้าใจมากขึ้น ทำคะแนนได้ดีขึ้น และก็ยังใช้เวลาในการทำความเข้าใจคำถามน้อยลงอีกด้วย ที่นี่สอนได้ดีมาก จากตอนแรกที่แม้แต่คำถามยังไม่สามารถเข้าใจได้ แต่ตอนนี้ก็ทำให้ผมเข้าใจอะไรเกี่ยวกับตัวข้อสอบมากขึ้น ผมใช้เวลากับการเตรียมตัวสอบไม่มาก เพราะว่าที่นี่สอนให้ผมเข้าใจเนื้อหาที่จะใช้สอบอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าบางทีจะเจอศัพท์ยาวๆ ยากๆบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้คะแนนที่ผมหวังไว้น้อยลงเลย และเรียนที่นี่ก็ไม่ทำให้เครียดด้วย เพราะอาจารย์จะคอยมีมุขตลกๆแทรกมาอยู่เรื่อย ทำให้เรียนไปพร้อมๆกับความสนุก
img

KANPICHA PHUCHAMCHOTE (R)

ได้รู้จัก Prinncipal เพราะว่ากำลังหาที่เรียน GED เพื่อเทียบวุฒิม.ปลายคะ เรียนที่นี่สนุกมากคะ อาจารย์ และพี่ ๆ ทุกคนใจดี และเป็นกันเองมากคะ เรียนแค่ 1 เดือนก็ได้ความรู้มากมาย และได้เพื่อนใหม่ด้วยคะ ก่อนเรียนไม่รู้แนวข้อสอบอะไรเลย พอมาเรียนแล้วก็เข้าใจเนื้อหาเกี่ยวกับข้อสอบมากขึ้น และได้คะแนนดีด้วยคะ อาจารย์ที่นี่สอนดี สอนเข้าใจมากคะ และให้ Tips ที่ใช้ได้ในหัวข้อสอบจริง ไม่เคยเบื่อเลยที่ต้องมาเรียนทุกวัน และที่ Prinncipal นี้ยัง Computer lab ให้เข้าเพิ่มเติมเวลาว่างอีกด้วยคะ ขอขอบคุณ Principal มาก ๆ คะ
img

ARIN WATTANASOMBOON (BOAT)

ผมประทับใจมากที่ได้มาเรียนและจบจากที่นี้ การสอบถึงจะยาก จนขนาดทำไม่ได้แต่ผมก้พยายามจนผ่านมันมาได้ขอบคุณครูทุกคนที่สอนผมมาตลาด1 เดือนและพี่ๆทุกคนที่คอยให้กำลังใจตลอดครับ
img

SUCHANIDA THALANGDEE (FAH)

ประทับใจคุณครูทุกคนน่ารักใจดี พี่ๆเค้านเตอร์ก้น่ารักทุกคนค่ะ บรรยากาศการ้ร่ยนเป็นกันเองมากกก คุณครูมีเทคนิคสอนให่เข้าใจง่าย มีการสอนตัดช้อยและหาคีย์เวิร์ดง่ายๆ แบบที่บอกไว้ว่าไม่เก่งก่สอบได้ ค่ะ ไม่เคยรุ้สึกว่าอึดอัดเลยเวลาอยุ่ ชอบมากก

ABOUT US

CONTACT US

FOLLOW US